• NBCN

Thái Bình: Hơn 2.000 công nhân tham gia tập huấn phòng cháy chữa cháy


2100 công nhân Công ty Cổ phẩn sản xuất hàng thể thao Chi nhánh Thái Bình vừa tham gia tập huấn phòng cháy, chữa cháy.


Cụ thể, trong 2 ngày 2& 3/12/2020, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Thái Bình phối hợp với Công ty Cổ phẩn sản xuất hàng thể thao Chi nhánh Thái Bình tổ chức 2 lớp huấn luyện phòng cháy, chữa cháy cho 2.100 công nhân, lực lượng phòng cháy, chữa cháy và lực lượng an ninh công ty. Tại buổi tuyên truyền, 2.100 công nhân, lao động được nghe cán bộ phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tuyên truyền, phổ biến

  • các quy định của pháp luật trong công tác phòng cháy và chữa cháy; một số kiến thức cơ bản về phòng cháy và chữa cháy; nguyên nhân dẫn đến cháy, nổ và cách sử dụng nguồn điện, các chất nguy hiểm cháy nổ như xăng, dầu trong các cơ sở sản xuất kinh doanh;

  • tình hình, thực trạng cháy nổ, nguyên nhân cháy nổ, số các vụ cháy tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn cả nước.

  • hướng dẫn kỹ năng sử dụng bình chữa cháy được trang bị và giải đáp các thắc mắc liên quan đến công tác phòng cháy, chữa cháy.

  • nâng cao kỹ năng xử lý tình huống khi có sự cố xảy ra, bảo đảm an toàn phòng cháy chữa cháy, ổn định sản xuất góp phần phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

© 2020 Trang NHÓM BẠN CÔNG NHÂN

nghiepdoan@nhombancongnhan.com