Tổng LĐLĐVN tổ chức Hội nghị Cán bộ Công chức năm 2020

Uỷ viên TW Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN trao Cờ thi đua CP cho lãnh đạo Ban Quan hệ Lao động

Tin tổng hợp: Triển khai sở trường về hội nghị, ngày 21/01/2020, Tổng LĐLĐVN tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2020. Dự hội nghị có Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Nguyễn Đình Khang cùng các Phó Chủ tịch Trần Thanh Hải, Trần Văn Thuật, Phan Văn Anh, Ngọ Duy Hiểu.


Báo cáo tất yếu tại Hội nghị là Cơ quan TLĐ đã nỗ lực, tập trung hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Chất lượng tham mưu, công tác phục vụ có chuyển biến tích cực, có những đổi mới. Tinh thần phối hợp trong triển khai thực hiện nhiệm vụ được nâng lên nhất là trong tổ chức các sự kiện, hoạt động lớn. Ý thức trách nhiệm đối với công việc của từng cán bộ công chức được cải thiện.


Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Khang ghi nhận và biểu dương những kết quả công tác mà cán bộ, công chức cơ quan TLĐ đã nỗ lực thực hiện trong năm 2019, với tin tưởng trong năm 2020, cán bộ, công chức cơ quan TLĐ tiếp tục giữ vững vai trò của công đoàn trong bối cảnh mới phải tuân thủ các công ước lao động quốc tế.


Cũng trong diện tất yếu, Hội đồng thi đua khen thưởng TLĐ đã quyết định công nhận 07 tập thể dạt danh hiệu Lao động xuất sắc; 27 Chiến sĩ thi đua cơ sở; 148 Lao động tiên tiến. © 2020 Trang NHÓM BẠN CÔNG NHÂN

nghiepdoan@nhombancongnhan.com