• NBCN

Tây Ninh: Công ty SAILUN thưởng 200 xe máy cho công nhân lao động sản xuất giỏi


Công ty SAILUN ở Tây Ninh đã quyết định thưởng 200 xe máy cho lao động động xuất sắc. Ảnh: T.Thông

Doanh nghiệp thưởng 200 xe máy cho người lao động giỏi là Công ty TNHH Sailun Việt Nam đóng trên địa bàn xã Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Công ty này chuyên sản xuất lốp xe, có khoảng 5.000 công nhân lao động đang làm việc.

Sáng 16.01.2021, Công ty TNHH Sailun Việt Nam cho biết đang sắp xếp lễ tổng kết năm và tiến hành trao thưởng 200 xe máy cho lao động xuất sắc của công ty trong năm qua.

Trước đó, công ty đã bình chọn 200 lao động xuất sắc trong các lĩnh vực sản xuất, chất lượng, an toàn. Đây cũng là những người tuân thủ tốt kỷ luật lao động.

Trong số này, có 20 lao động ưu tú nhất được tặng xe máy trị giá hơn 60 triệu đồng mỗi chiếc. Còn lại những lao động xuất sắc được trao tặng xe máy có giá trị từ 20-40 triệu đồng mỗi chiếc.

Năm trước, công ty đã thưởng 100 chiếc xe máy cho lao động giỏi. Năm nay, mặc dù gặp khó khăn do tác động của dịch bệnh nhưng công ty tiếp tục trao 200 chiếc xe để động viên khuyến khích người lao động trong sản xuất. Bên cạnh thưởng xe, Công ty TNHH Sailun Việt Nam còn đảm bảo chi trả lương và quà Tết cho người lao động.

Đây là một gương sáng trong quan hệ lao động cần được nhân rộng khắp nơi.

© 2020 Trang NHÓM BẠN CÔNG NHÂN

nghiepdoan@nhombancongnhan.com

  • Facebook
  • Twitter
  • YouTube