Quảng Bình: Tổ chức 2 sới bạc bên trong khu cách ly tập trung


Quang cảnh bên trong một khu cách ly tập trung ở Quảng Bình

Tin tổng hợp: Ngày 09-4-2020, Công an huyện Minh Hóa (Quảng Bình) đã có báo cáo bằng văn bản và đang xử lý, điều tra vụ việc tổ chức đánh bạc ăn tiền trong khu cách ly tập trung phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn. Sự việc xảy ra ở một phân khu cách ly tại Trung tâm Giáo dục và Dạy nghề huyện Minh Hóa - đây là địa điểm được UBND huyện Minh Hóa chọn để cách ly tập trung.

Thông tin ban đầu, một nhóm người trở về từ Lào và Thái Lan qua Cửa khẩu quốc tế Cha Lo. Khi đưa về cách ly tập trung tại Trung tâm Giáo dục và Dạy nghề huyện Minh Hóa, trong quá trình cách ly tập trung đã hẹn nhau tụ tập đánh bạc.

Nguồn tin cho biết có khoảng 7 đối tượng, chia làm 2 sòng bài rồi sát phạt nhau. Sự việc sau đó bị lực lượng công an phát hiện, bắt quả tang. Trước đó, UBND huyện Minh Hóa cũng đã ra quyết định xử phạt hành chính 800.000 đồng đối với 4 đối tượng "chủ mưu" tổ chức tụ tập gần 30 người trong phân khu cách ly ở Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện để ăn nhậu. Lý do ăn nhậu được nhóm người thừa nhận là để mừng sắp hết hạn cách ly và được trở về nhà.

© 2020 Trang NHÓM BẠN CÔNG NHÂN

nghiepdoan@nhombancongnhan.com