Những tiêu đề thời sự về Samsung


Ảnh của hãng thông tấn AP

Thông Tấn Reuters: Chủ tịch Samsung Lee Sang-hoon lãnh án 18 tháng tù vì phá hoại hoạt động nghiệp đoàn. Lee và khoảng 25 bị cáo khác bị buộc tội phá hoại các hoạt động nghiệp đoàn... Phán quyết này tiếp sau phán quyết tuần trước của cùng một tòa án đã tuyên án tù 16 tháng cho phó chủ tịch của Samsung Electronics Kang Kyung-hoon về các hoạt động phá hoại hoạt động nghiệp đoàn tại một chi nhánh khác của Samsung.


Wall Street Journal: Chủ tịch Samsung bị kết án tù vì vi phạm luật lao động. Chủ tịch hội đồng quản trị Samsung Electronics Co đã bị kết án vi phạm luật lao động nghiệp đoàn của Hàn Quốc và bị kết án 18 tháng tù giam, 24 người khác bị kết tội với tội danh tương tự. Đây là thách thức pháp lý mới nhất đối với gã khổng lồ công nghệ toàn cầu.


GIZMODO: Chủ tịch Samsung Electronics bị tống giam vì phá hoại hoạt động nghiệp đoàn. Chủ tịch Samsung Electronics, Lee Sang-hoon, đã bị kết án ở Seoul 18 tháng tù vì tội cản trở hoạt động nghiệp đoàn và vi phạm luật lao động.


Những hãng thông tấn khác đăng tải nội dung tin này: Financial Times, BBC, Iristimes, ARS Technica, The Sydney Morning Herald , Commercial Integrator, Money Control, The Verge, Crunch Base, Toronto Star, The Union Journal , Engadget, First Post...


Tin tức trên báo Việt Nam: Không tìm thấy nội dung tin này!© 2020 Trang NHÓM BẠN CÔNG NHÂN

nghiepdoan@nhombancongnhan.com