Những người công nhân đám cưới tập thể vì khó khăn

Những người công nhân xuất thân từ những hoàn cảnh khó khăn, xa quê lập nghiệp. Họ chịu rất nhiều vất vả, và họ đến với nhau bằng sự yêu thương, đồng cảm. Tuy nhiên, những gánh nặng mưu sinh, những lo toan bộn bề cuộc sống với mức lương eo hẹp của mình thì thật khó cho những người công nhân có thể tổ chức đám cưới đầy đủ và tươm tất, do đó đấy sẽ luôn chỉ là một giấc mộng xa vời.Ban lãnh đạo công ty CP Garmex Sài Gòn phần nào đó đã hiểu và cảm thông cho những người công nhân của họ trong hoàn cảnh đó nên đã tổ chúc một đám cưới tập thể cho một số công nhân khó khăn, đã kết hôn những chưa có điều kiện tổ chức đám cưới.


Các anh chị công nhân được tổ chức đám cưới tập thể.


Trưa 4-10 lễ cưới được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Long Biên Plaza (số 6 Tân Sơn, phường 12, quận Gò Vấp), 7 cặp đôi vợ chồng đang làm việc cho CP Gamrmex được chính thức nên duyên. Hơn nữa, lễ cướí ấy còn có sự tham gia, đồng hành và tổ chức của LĐLĐ quận Gò Vấp,Tp HCM và Hội LHTN quận. Những đám cưới tập thể như vậy đã giúp cho nhiều cặp vợ chồng công nhân không có tiền tổ chức đám cưới riêng, có một đám cưới ý nghĩa. Đồng thời cũng thể hiện được sự quan tâm của ban lãnh đạo của công ty cũng như Công Đoàn cơ sở đối với đời sống người công nhân, góp phần xây dựng sự đoàn kết và tình cảm giữa các thành viên trong công ty.Lễ cưới diễn ra trong niềm hạnh phúc của tất cả mọi người


Tham gia lễ cưới tập thể, cô dâu chú rể đã được ban tổ chức vận động hỗ trợ toàn bộ chi phí chụp ảnh, trang phục, trang điểm, một cặp nhẫn cưới, địa điểm tổ chức, bánh kem, rượu Champagne, 2 bàn tiệc để mời người thân, bạn bè cùng tham dự. Ngoài ra, tại tiệc cưới, các cặp đôi còn được LĐLĐ TP, Quận ủy, HĐND, UBND quận và các đơn vị tặng những phần quà với tổng trị giá khoảng 10 triệu đồng (gồm tiền mặt và vật dụng trong gia đình). LĐLĐ quận cho biết tổng kinh phí tổ chức lễ cưới tập thể khoảng hơn 300 triệu đồng.


Trang Vũ


© 2020 Trang NHÓM BẠN CÔNG NHÂN

nghiepdoan@nhombancongnhan.com

  • Facebook
  • Twitter
  • YouTube