Lộc đầu năm từ một đôi Chuẩn Uyên Ương ở Hà Nội


Để ghi lại khoảnh khắc ý nghĩa trong bộ ảnh cưới, hai bạn trẻ Ngọc Vy - Đình Đăng mua 2.000 chiếc khẩu trang để phát miễn phí cho người dân Hà Nội. Tâm ý của họ đang nhận được nhiều lời khen khắp nơi.


Sau vài giờ chia sẻ, bộ ảnh cưới của cô dâu Ngọc Vy, chú rể Đình Đăng nhận được sự quan tâm trên các diễn đàn mạng. Phần lớn dân mạng đều dành lời khen trước hành động đẹp và ý nghĩa của cô dâu, chú rể.


Cô dâu Ngọc Vy: "Mình muốn chia sẻ chút ít tấm lòng của hai vợ chồng tới cộng đồng, đồng thời truyền thông điệp sống đẹp biết sẻ chia và giúp đỡ lẫn nhau trong lúc khó khăn".

Ngọc Vy đã phải đi gần 20 hiệu thuốc trên địa bàn Hà Nội để mua đủ 2.000 chiếc khẩu trang trong bối cảnh mặt hàng này đang khan hiếm.

"Điều vui nhất đối với bọn mình là nhận được những nụ cười, lời cảm ơn, lời chúc phúc của mọi người. Khi đi phát khẩu trang mình cảm thấy rất hạnh phúc và hào hứng. Điều mình muốn gửi gắm là chúng ta nên giúp đỡ lẫn nhau và đừng mang tính mạng con người ra để trục lợi". -Ngọc Vy

Ngọc Vy cho biết cô cùng chồng sẽ thực hiện một bộ ảnh cưới nữa trên biển. Đôi uyên ương chính thức về chung một nhà vào cuối năm nay.