LĐLĐ Thuận An tổ chức cấy que ngừa thai cho nữ công nhân


Tin tổng hợp: Theo báo điện tử LĐBD (mục Chính trị - Công đoàn), ngày 25/11/2019, Ban Thường vụ LĐLĐ TX Thuận An, CĐ Công ty Pungkook Sài Gòn III, đã phối hợp Tổ chức Marie Stopes Việt Nam (TPHCM) tổ chức cấy que ngừa thai cho nữ công nhân lao động.


Kết thúc đợt 1, Chương trình cấy que ngừa thai dành cho nữ công nhân lao động tại công ty có 13 chị tham gia. Trước khi tiến hành cấy que cho người lao động, nhân viên tổ chức Marie Stopes Việt Nam đã tư vấn kỹ kỹ thuật này, rất nhanh và hiệu quả. Chị Loan, công nhân lao động công ty chia sẻ: Biện pháp tránh thai này rất thoải mái, ít phiền toái nhất.


Hiện nay có nhiều phương pháp tránh thai dành cho nữ như dùng thuốc, đặt vòng, dùng miếng dán tránh thai… trong đó, cấy que tránh thai là một trong những biện pháp được đánh giá cao và được nhiều chị em tin dùng bởi tính nhanh gọn, tiện dụng và phạm vi, đối tượng sử dụng khá lớn.


Việc tổ chức cấy que tránh thai tập thể tại đơn vị, doanh nghiệp là hoạt động thiết thực dành cho nữ công nhân lao động. Công ty, cơ quan, đơn vị có nhu cầu vui lòng liên hệ về LĐLĐ Thị xã Thuận An, để được hỗ trợ tổ chức cấy que tránh thai cho nữ công nhân lao động tại công ty, cơ quan, đơn vị.
© 2020 Trang NHÓM BẠN CÔNG NHÂN

nghiepdoan@nhombancongnhan.com

  • Facebook
  • Twitter
  • YouTube