Cháy lớn trong khu công nghiệp Phú Thị: 3 người tử vong


Tin tổng hợp: Một vụ cháy lớn xảy ra tại 1 kho xưởng trong khu công nghiệp Phú Thị (huyện Gia Lâm, Hà Nội), bước đầu lưc lượng chức năng xác định đã có 3 nạn nhân thiệt mạng trong vụ cháy.

Theo thông tin ban đầu, 3 nạn nhân tử vong trong đám cháy là N.D.T. (SN 1997), H.M.S. (SN 1972), cùng trú tại xã Dương Xá (huyện Gia Lâm) và N.M.T. (SN 1972), trú tại xã Đặng Xá, huyện (Gia Lâm). Các nạn nhân này là công nhân của Công ty CP xuất nhập khẩu Biovet (chuyên kinh doanh mặt hàng thuốc thú y); đã thuê mặt bằng của công ty TNHH Song Ngân. Khoảng 11 giờ trưa 06-5-2020, tại kho xưởng ở tầng ba của Công ty CP xuất nhập khẩu Biovet (chuyên kinh doanh mặt hàng thuốc thú y; đã thuê mặt bằng của công ty TNHH Song Ngân), nằm trong khu công nghiệp Phú Thị (huyện Gia Lâm, Hà Nội) xảy ra vụ hỏa hoạn. Khu vực phát lửa là kho chứa hàng rộng khoảng 1.000m2.

Các lực lượng chức năng sau đó đã huy động nhiều phương tiện cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ khẩn trương đến hiện trường dập lửa và tìm kiếm cứu nạn. Đến gần 14 giờ, ngọn lửa cơ bản được khống chế, lực lượng chức năng tiến hành các biện pháp ngăn lửa bùng phát trở lại.