top of page
  • Writer's pictureNBCN

Cầu vượt tại Trung Quốc bị sập lật nghiêng gây thương vong


Hiện trường vụ sập cầu vượt ở Trung Quốc. Ảnh chụp màn hình

Cầu vượt ở Trung Quốc bị sập một phần, lật nghiêng khiến các phương tiện đang di chuyển tốc độ cao trên cao tốc cũng bị rơi, làm 3 người thiệt mạng. Vụ sập cầu vượt ở Trung Quốc mới nhất khiến 3 người thiệt mạng và 4 người khác bị thương, cơ quan quản lý tình trạng khẩn cấp địa phương thông tin.

Cây cầu vượt bị sập một phần và bị nghiêng một bên thuộc địa phận thành phố Ngạc Châu, tỉnh Hồ Bắc, miền trung Trung Quốc. Vụ sập cầu vượt xảy ra chiều 18.12.2021, vào khoảng 15h37.

Đoạn cầu vượt bị sập là đoạn nối đường cao tốc Vũ Hán - Hoàng Thạch và tuyến cao tốc Đại Khánh - Quảng Châu. Theo cơ quan quản lý tình trạng khẩn cấp địa phương, có 4 phương tiện bị rơi khi cầu vượt bất ngờ sập và lật nghiêng.

Theo CGTN, Bộ Giao thông Vận tải Trung Quốc đã cử các chuyên gia đến Hồ Bắc để hỗ trợ khắc phục hậu quả vụ tai nạn. Bộ đã chỉ đạo các sở giao thông vận tải địa phương kiểm tra tình hình và triển khai công tác cứu hộ khẩn cấp.

Những người bị thương trong vụ sập cầu vượt mới nhất ở Trung Quốc đang ở bệnh viện để điều trị. Cuộc điều tra nguyên nhân sập cầu vượt cũng đang được tiến hành.

bottom of page