top of page
  • Writer's pictureNBCN

Bắc Giang: Cháy lớn tại Công ty Cổ phần May quốc tế Vietpan-pacific


Cột khói từ đám cháy có thể nhìn thấy từ xa.

Sáng 08/4/2022, một đám cháy đã bùng phát tại Công ty cổ phần May quốc tế Viet Pan Pacific, địa chỉ ở đường Xương Giang, thành phố Bắc Giang


Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh, Công an thành phố Bắc Giang đã huy động 5 xe chữa cháy, 2 xe cứu nạn, cứu thương; đồng thời huy động thêm 1 xe chữa cháy của Công ty Cổ phần phân đạm và hoá chất Hà Bắc, 2 xe máy múc đến hiện trường vụ cháy để chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ.

Được biết, đây là khu vực nhà ăn của công ty nhưng đã tận dụng khoảng 200 mét vuông để chứa các nguyên vật liệu may mặc. Sau hơn 1 tiếng đồng hồ, đám cháy đã được khống chế, dập tắt; rất may không có thiệt hại về người.

Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân vụ cháy có thể là do chập điện tại bếp ăn của công ty. Đám cháy đã thiêu rụi nhà ăn của Công ty và lan sang một phần kho, xưởng. Thời điểm xảy ra vụ cháy là lúc công nhân chuẩn bị đến công ty đi làm.

Công an thành phố Bắc Giang đang phối hợp với cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy và đánh giá thiệt hại của công ty.

Được biết, Công ty Viet Pan Pacific có khoảng hơn 2.000 công nhân, thời điểm xảy ra đám cháy, công nhân bắt đầu đến làm việc.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng Công an điều tra, làm rõ.

bottom of page