top of page
  • Writer's pictureNBCN

Bình Dương: Cháy quán karaoke, 23 người chết, nhiều thi thể biến dạng


Các lực lượng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm nạn nhân trong đám cháy

Đến 17 giờ 30 phút ngày 07-9-2022, tức gần 21 giờ sau khi vụ hỏa hoạn bùng phát, các lực lượng đã tìm kiếm được tổng cộng 23 thi thể trong vụ cháy tại quán karaoke ở Bình Dương, công tác tìm kiếm vẫn chưa dừng lại.

Tuy nhiên, do vết thương các nạn nhân quá nặng nên việc xác định danh tính rất khó khăn. Hiện các gia đình nạn nhân trong vụ cháy quán karaoke vẫn chưa rõ thông tin về người thân.

Một người phụ nữ ngoài 60 tuổi ngồi bần thần bên cây xăng gần hiện trường đã khóc cạn hết nước mắt. "Vào tối qua, cháu xin tôi đi hát karaoke với bạn nhưng chờ mãi không thấy về, đến khi biết tin quán này cháy, cả gia đình đã liên lạc với cháu nhưng không được, từ sáng sớm chúng tôi chia ra đi tìm khắp các nhà xác nhưng vẫn vô vọng" - người phụ nữ nghẹn ngào.


Theo công an, nhiều thi thể đã bị cháy đen, biến dạng và rất khó để nhận diện, người nhà chỉ biết để lại thông tin và chờ đợi...


UBND tỉnh Bình Dương tiếp tục chỉ đạo công an tỉnh phối hợp với địa phương tổ chức tìm kiếm, đưa nạn nhân còn bị mắc kẹt bên trong quán karaoke ra ngoài; phối hợp lực lượng chức năng tập trung khắc phục hậu quả, khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ cháy, làm rõ trách nhiệm của các cá nhân, tổ chức liên quan và xử lý nghiêm vi phạm (nếu có).


bottom of page